Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Ghế kê chân ngồi xí bệt

Giá khuyến mại 180,000 VND
Giá cũ 270,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Màu sắc Trắng
Giảm giá khủng Ghế kê chân ngồi xí bệt sẽ nâng chân hình thành góc 35 độ, giúp chúng ta có tư thế xổm tự nhiên, cơ mu trực tràng được thả lỏng hoàn toàn, chất thải được đẩy ra tự nhiên hơn, dễ dàng hơn, đỡ tốn sức hơn, tiết kiệm thời gian đi vệ sinh, giảm nguy cơ ung thư đại tràng. Ghế kê chân ngồi xí bệt - LIỆU PHÁP TRỊ DỨT ĐIỂM TÁO BÓN, BỆNH TRĨ. 100% CHẤT CẶN BÃ ĐƯỢC TỐNG RA NGOÀI. GIẢM 50% THỜI GIAN ĐI VỆ SINH. GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG. Ghế kê chân ngồi xí bệt được thiết kế đúng độ cao, gọn gàng và vững chãi (chịu lực đến 200kg)


Đại tiện là một nhu cầu thường xuyên của con người. Nhờ sự phát triển của văn hóa phương Tây, phương pháp ngồi xí bệt đã du nhập vào nhiều nước trên thế giới. Số liệu thống kê cho thấy, có khoảng 75% dân số thế giới "đi cầu" bằng cách ngồi bệt lên bệ xí. Vậy là sai rồi đó! Các nhà khoa học khoa xương chậu tại ĐH Stanford (Mỹ) cho biết, khi giải quyết “nỗi buồn” bằng cách ngồi bệt, ta sẽ phải dùng lực nhiều hơn để rặn, tạo ra áp lực lớn lên ruột – điều này không hề tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Vách của đại tràng đôi khi không đồng đều về cấu tạo, có những chỗ vách bị yếu hơn so với phần xung quanh. Khi áp lực ruột gia tăng, niêm mạc của những chỗ yếu đó sẽ bị đẩy ra ngoài qua vách ruột yếu và tạo thành cái túi nhỏ, có kích thước từ 2 - 6cm.

Không chỉ ảnh hưởng đến đại tràng, việc ngồi “xí bệt” đôi khi có thể gây nguy hại tới cơ vòng hậu môn cũng do nguyên nhân cửa ruột không thể mở hoàn toàn. 

Các chuyên gia cũng cảnh báo việc ngồi bệt khi đi cầu có thể gây ra nhiều bệnh như viêm ruột, thoát vị, trĩ hay táo bón, thậm chí là cả ung thư ruột kết.

Vậy cách đi cầu "chuẩn" nhất là gì?

Để biết được điều này, các khoa học gia đã nghiên cứu 3 tư thế "đại tiện" phổ biến: ngồi trên bệ xí thấp, ngồi trên bệ xí cao và ngồi xổm. Và kết quả cho thấy, việc ngồi xổm khi đi cầu đã đem lại lợi ích to lớn bất ngờ cho chúng ta.

Cụ thể, việc đi cầu sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta ngồi xổm bởi cơ chế của cửa ruột được thiết kế để mở hoàn toàn khi ta "đi" trong tư thế này. Theo một số thống kê, trên thế giới có khoảng 1,2 tỷ người chọn phương pháp ngồi xổm khi đi cầu. Phương pháp này đã giúp họ tránh được bệnh viêm túi thừa đại tràng với tỷ lệ mắc bệnh là không đáng kể.Hơn nữa việc ngồi xổm còn giúp giảm áp lực xuống cho "bàn tọa" và tránh được khả năng xảy ra hiện tượng tê chân. Điều này cũng có nghĩa, xí xổm sẽ giúp chúng ta "đi cầu" dễ dàng hơn rất nhiều so với ngồi xí bệt.

Thế nhưng vấn đề lớn nhất hiện nay là phần lớn các gia đình trên thế giới đang sử dụng bồn cầu dạng bệt và họ đã quá quen thuộc với nó để có thể từ bỏ. Do đó, các chuyên gia cho biết, khi ngồi xí bệt, các bạn chỉ cần Đặt chân lên một chiếc ghế nhỏ, ngồi hơi nghiêng mình về phía trước sẽ giúp bạn đi vệ sinh đúng chuẩn và có lợi cho sức khỏe hơn.

Ghế kê chân ngồi xí bệt sẽ nâng chân hình thành góc 35 độ, giúp chúng ta có tư thế xổm tự nhiên, cơ mu trực tràng được thả lỏng hoàn toàn, chất thải được đẩy ra tự nhiên hơn, dễ dàng hơn, đỡ tốn sức hơn, tiết kiệm thời gian đi vệ sinh, giảm nguy cơ ung thư đại tràng.

Ghế kê chân ngồi xí bệt được thiết kế đúng độ cao, gọn gàng và vững chãi (chịu lực đến 200kg)


Ảnh shop chụp

 

------------------------------

Ghế kê chân ngồi xí bệt  - LIỆU PHÁP TRỊ DỨT ĐIỂM TÁO BÓN, BỆNH TRĨ, GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

100% CHẤT CẶN BÃ ĐƯỢC TỐNG RA NGOÀI

GIẢM 50% THỜI GIAN ĐI VỆ SINH.

Sản phẩm cùng loại

Khăn giấy nén Sofby
20,000 VND
Chổi quét nhà đa năng, giá 550.000
550,000 VND
Chảo hai mặt Happy Call
430,000 VND
490,000 VND
Máy xay ép đa năng Magic Bullet
550,000 VND
650,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến