Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy ép hoa quả 4 mùa Kuving

Giá khuyến mại 6,999,000 VND
Giá cũ 8,999,000 VND
Trạng thái Bảo hành 12 tháng
Nhãn hiệu Kuvings
Size 245 x 165 x 435 mm
Màu sắc Đỏ
Nơi sản xuất Hàn Quốc
Máy ép hoa quả Kuvings không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới , giúp cho nước ép trai cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, máy ép hoa quả Kuvings giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

 

Máy ép hoa quả Kuvings không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới , giúp cho nước ép hoa quả giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, Máy ép hoa quả Kuvings giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

Máy ép hoa quả Kuvings có năng suất cao, có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại rau củ quả khác nhau.

Máy ép hoa quả Kuvings là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu lành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang.

 

Máy ép hoa quả Kuvings sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Máy ép hoa quả Kuvings cho ra bã ép khô như bánh vì đã ép hết 100% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Máy ép hoa quả Kuvings có tay nắm thông minh, qua hai bước an toàn để khởi động, phương pháp tách chậm, dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận tiện cho việc vệ sinh máy.

Sản phẩm cùng loại

Khăn giấy nén Sofby
20,000 VND
Chổi quét nhà đa năng, giá 550.000
550,000 VND
Chảo hai mặt Happy Call
430,000 VND
490,000 VND
Máy xay ép đa năng Magic Bullet
550,000 VND
650,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến