Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy tẩy lông Perfect

Giá khuyến mại 649,000 VND
Giá cũ 990,000 VND
Máy tẩy lông Perfect 3 trong 1 với đầu cắt hiện đại, giúp giảm thời gian cho bạn. Cấu tạo hợp lý giúp tạo sự an toàn cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bị trầy xước khi sử dụng sản phẩm. Máy tẩy lông Perfect sử dụng công nghệ xung ánh sáng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu để tẩy lông một cách hiệu quả và an toàn với người dùng.

 

Máy tẩy lông Perfect sử dụng công nghệ xung ánh sáng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu để tẩy lông một cách hiệu quả và an toàn với người dùng. Đây cũng là phương pháp ưu tiên của các chuyên gia thẩm mỹ khắp thế giới. Sử dụng máy tẩy lông Perfect hiệu quả và nhanh hơn gấp 10 lần so với dùng các loại máy tẩy lông thông thường.

Những phương pháp triệt lông bằng hóa chất tuy có những tác động lâu dài nhưng luôn tìm ẩn những nguy cơ gây hại. Từ đó, nhiều người tìm đến phương pháp cơ học. tuy có mất thời gian hơn so với hóa chất nhưng vô cùng an toàn.

Máy tẩy lông Perfect 3 trong 1 với đầu cắt hiện đại, giúp giảm thời gian cho bạn. Cấu tạo hợp lý giúp tạo sự an toàn cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bị trầy xước khi sử dụng sản phẩm.

Cơ chế xoay tròn, không sử dụng lưỡi, nên các sơi lông được tẩy một cách triệt để. Bật gốc cả những phần lông cứng đầu. Tuy nhiên không gây đau cho bạn. Chỉ cần rà sản phẩm mà không cần gương, mọi thứ sẽ được như ý chỉ sau vài phút.

 

Thiết kế nhỏ gọn và vô cùng hợp thời trang. Bạn có thể dễ dàng mang đi trong những chuyến du lịch. Sử dụng pin sạc cực kỳ an toàn và tiện dụng.

Sản phẩm cùng loại

Máy cạo râu Kemei
220,000 VND
Máy phun sương nano dưỡng ẩm
500,000 VND
Máy massage mini Mimo
80,000 VND
Máy cạo râu Boteng RSCW-V1
220,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến