Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy cạo râu Boteng RSCW-V1

Giá bán 220,000 VND
Với tiêu chí mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho mọi người, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 được thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước 10 x 5.5cm, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 nằm gọn trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng trong bất cứ trường hợp nào và tạo cảm giác thoải mái. Lưỡi dao cạo được bảo vệ bên dưới lớp lưới chắc chắn, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 tránh cho bạn khỏi những vết thương do lưỡi dao cạo gây ra. Động cơ của máy quay với tốc độ cao vì được làm bằng hợp kim Bạc Pd được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa.

 

Với tiêu chí mang đến sự thoải mái và tiện dụng cho mọi người, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 được thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước 10 x 5.5cm, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 nằm gọn trong lòng bàn tay, tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng trong bất cứ trường hợp nào và tạo cảm giác thoải mái.

Lưỡi dao cạo được bảo vệ bên dưới lớp lưới chắc chắn, máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 tránh cho bạn khỏi những vết thương do lưỡi dao cạo gây ra. Động cơ của máy quay với tốc độ cao vì được làm bằng hợp kim Bạc Pd được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nha khoa.

Với chiếc gương được thiết kế ngay trên thân máy, công việc cạo râu của bạn sẽ có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với vẻ đẹp luôn được chăm sóc mọi lúc mọi nơi của mình.

Máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 sử dụng pin sạc nên bạn có thể sạc nhiều lần, và thời gian sử dụng liên tục cho mỗi lần sạc đầy lên tới 30 phút (bạn có thể sử dụng 10 ngày với thời gian sử dụng 3 phút/ngày).

Ngoài ra, máy cạo râu Boteng Shaver còn tặng thêm một bộ công cụ vệ sinh máy và một lưỡi dao cạo sử dụng cho nhiều loại râu khác nhau.

Máy cạo râu Boteng Shaver RSCW-V1 cũng có thể là món quà mà phái đẹp dành tặng cho người đàn ông yêu thương nhất.

Sản phẩm cùng loại

Máy phun sương nano dưỡng ẩm
500,000 VND
Máy massage mini Mimo
80,000 VND
Giảm giá 50%: Máy dán tan mỡ
420,000 VND
980,000 VND
Bộ chăm sóc móng
120,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến