Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Đai massage bụng tác động kép Wonder Hurricane

Giá khuyến mại 850,000 VND
Giá cũ 1,090,000 VND
Sở hữu vòng eo quyến rũ, cơ thể thon gọn lý tưởng với đai massage tác động kép Wonder Hurricane!! Wonder Hurricane tác động lên từng vùng trên cơ thể bởi tác động rung và tạo nhiệt. Bạn có thể chọn chế độ nhiệt với rung động hoặc chỉ chế độ nhiệt. Chức năng rung mạnh mẽ bởi 5 môtơ quay cùng lúc, mỗi mô tơ có vòng quay 4,500 vòng/phút- như vậy cùng lúc sẽ có 5 motor với tác động 22,500 vòng/phút. Chế độ nhiệt lên đến 52-57 độ C trên bề mặt đai, làm nóng và thư giãn vùng bụng. Trái, phải, trước, sau tác động 360 độ lên mỡ bụng, hông, lưng, mông. Ngoài ra có thể dùng để massage vai, đùi, bắp chân. Rung mạnh, tác động sâu, hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức.

Có được một thân hình săn chắc, gọn gàng luôn là điều mong muốn của các bạn gái. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến bạn phải ngồi một chỗ và ít có thời gian vận động, vì vậy cơ thể bạn sẽ dễ tích tụ mỡ ở những vùng bụng, đùi… gây mất thẩm mỹ.

Nữ vùng bụng trên 80 cm (đo ngang rốn), nam vùng bụng trên 90 cm được xem là béo bụng. Nguyên nhân dẫn đến béo bụng là do mất cân đối chế độ dinh dưỡng, mất cân đối nhu cầu năng lượng. Ngoài tích lũy ở bụng, mỡ còn tích lũy trong các cơ quan nội tạng, tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đái tháo đường, rối loạn chuyn hóa mỡ…

 

Sở hữu vòng eo quyến rũ, cơ thể thon gọn lý tưởng với đai massage tác động kép Wonder  Hurricane!! Wonder Hurricane tác động lên từng vùng trên cơ thể bởi tác động rung và tạo nhiệt. Bạn có thể chọn chế độ nhiệt với rung động hoặc chỉ chế độ nhiệt. Chức năng rung mạnh mẽ bởi 5 môtơ quay cùng lúc, mỗi mô tơ có vòng quay 4,500 vòng/phút- như vậy cùng lúc sẽ có 5 motor với tác động 22,500 vòng/phút. Chế độ nhiệt lên đến 52-57 độ C trên bề mặt đai, làm nóng và thư giãn vùng bụng. Trái, phải, trước, sau tác động 360 độ lên mỡ bụng, hông, lưng, mông. Ngoài ra có thể dùng để massage vai, đùi, bắp chân Rung mạnh, tác động sâu, hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức.

 

-  Làm phẳng bụng, thon eo để tạo vòng hai săn chắc lý tưởng, nâng mông cao, giúp đùi và bắp chân gọn gàng hơn.

- Tăng cường hỗ trợ quá trình đốt cháy lượng cellutite & chất béo thừa.

- Giảm đau nhức, tăng cường quá trình lưu thông máu, săn chắc cơ & tạo vóc dáng thon thả.

- Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

 

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày tập massage một vùng cố định trên cơ thể sẽ mang lại hiệu quả cao. Massage mỗi ngày cho cơ thể săn chắc. Sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ sau sinh, cần massage và giữ ấm vùng bụng, nhân viên văn phòng ngồi nhiều, ít vận động, người lớn tuổi hay đau nhức cơ thể, người thường căng cứng cơ, vai sau khi tập thể dục.

VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Sản phẩm cùng loại

Máy cạo râu Kemei
220,000 VND
Máy phun sương nano dưỡng ẩm
500,000 VND
Máy massage mini Mimo
80,000 VND
Máy cạo râu Boteng RSCW-V1
220,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến