Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus

Giá khuyến mại 380,000 VND
Giá cũ 499,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Nicer Dicer Plus
Màu sắc Xanh trắng
Với Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus, bạn có thể gọt, thái, bào sợi hoặc cắt rau củ quả, pho mát, thịt, thảo mộc tươi và rất nhiều nguyên liệu khác thành những lát mỏng hay sợi dài chỉ trong một vài phút, thậm chí là vài giây để chuẩn bị những món ăn gia đình hoặc những bữa tiệc vui vẻ. Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus được thiết kế bằng nhựa cao cấp và iox chất lượng cao, rất gọn nhẹ và tiện lợi, 10 món dụng cụ được cất giữ chỉ trong một hộp đựng duy nhất để giữ cho căn bếp của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Việc cắt gọt rau củ quả để chuẩn bị những món ăn gia đình hoặc những bữa tiệc vui vẻ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ hơn rất nhiều khi bạn sử dụng Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus. Bạn có thể gọt, thái, bào sợi hoặc cắt rau củ quả, pho mát, thịt, thảo mộc tươi và rất nhiều nguyên liệu khác thành những lát mỏng hay sợi dài chỉ trong một vài phút, thậm chí là vài giây. Với Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus, rau củ quả được chuẩn bị thành những nguyên liệu đẹp mắt, sinh động và giữ nguyên màu sắc tươi ngon, hấp dẫn.

nicer dicer 23 idep.vn

Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus được thiết kế bằng nhựa cao cấp và iox chất lượng cao. Các lưỡi dao được làm từ Inox chất lượng cao nên nét cắt rau, củ, quả rất sắc sảo và tinh tế, chúng cũng không han gỉ, rất an toàn cho sức khỏe. Bộ sản phẩm cũng sẽ không làm mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh của bạn.

Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus được thiết kế rất gọn nhẹ và tiện lợi, 10 món dụng cụ được cất giữ chỉ trong một hộp đựng duy nhất để giữ cho căn bếp của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

nicer dicer 16 idep.vn

Bộ sản phẩm gồm:

1. 01 hộp chứa bằng nhựa trong suốt

2. 01 bàn đỡ dụng cụ

3. 01 Dụng cụ cắt rau củ quả 4 và 8 lát tròn.

4.  01 Dụng cụ cắt rau củ quả 16 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài

5. 01 Dụng cụ cắt rau củ quả 36 và 144 lát vuông

6. 01 dụng cụ gọt củ quả

7. 01 Nắp ấn tạo lực cắt

8. 01 Dụng cụ thái lát rau củ quả.

9. 01 Dụng cụ bào sợi rau, củ, quả.

10. 01 dụng cụ găm để giữ củ quả

Ngoài ra, còn có 01 sách hướng dẫn sử dụng và giới thiệu sản phẩm.

 

nicer dicer 9 idep.vn

Hộp chứa bằng nhựa trong suốt có nắp đậy: Khi bạn lắp các dụng cụ cắt thái và thao tác cắt tỉa, rau củ quả được sẽ rơi xuống phía trong hộp đựng, đảm bảo rất vệ sinh và sạch sẽ.

nicer dicer 5 idep.vn


Bàn đỡ dụng cụ: Các dụng cụ cắt thái được gắn vào một bàn đỡ, đặt lên hộp đựng…bạn sẽ dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, cho ra thành phẩm đẹp mắt và vệ sinh.

nicer dicer 4 idep.vn

Dụng cụ gọt củ quả: Không như sản phẩm thông thường lưỡi dao làm bằng thép không rỉ cao cấp được thiết kế như những răng cưa nhỏ tạo khả năng gọt hiệu quả. Lưỡi dao gọt có thể xoay 270 độ và có lưỡi cong vòng cung giúp bạn gọt củ quả dễ dàng nhất mà không sản phẩm nào có thể sánh được.

Dụng cụ cắt tỉa rau củ quả thành 36 và 144 lát vuông: Với dụng cụ này bạn có thể cắt một lần được 36 lát hoặc 144 lát với kích thước 1cm hoặc 0.5cm. Công đoạn này giúp giảm thời gian 1/100 khi cắt rau củ quả.

Dụng cụ cắt rau củ quả thành 16 lát vuông và 24 lát chữ nhật dài: Với dụng cụ này bạn có thể cắt một lần được 16 lát vuông kích thước 1,8cm hoặc 24 lát chữ nhật dài kích thước 0,5cm x 3,8cm.

nicer dicer 6 idep.vn

Dụng cụ cắt rau củ quả thành 4 và 8 lát: Với dụng cụ này bạn có thể cắt rau củ quả hình tròn đường kính nhỏ hơn 8cm, với 1 lần cắt được 4 miếng hoặc 8 miếng giảm 1/8 thời gian khi cắt rau củ quả.

nicer dicer 8 idep.vn

Dụng cụ thái lát rau củ quả: Dụng cụ này lưỡi dao được thiết kế theo hình chữ V nâng cao hiệu suất cắt, làm giảm ma sát cắt và cắt theo cơ chế như tay đẩy dao nên cắt rau củ quả bén hơn và dễ dàng hơn. Dụng cụ này đi kèm với tấm ốp bảo vệ an toàn trước và sau sử dụng.

Dụng cụ găm giữ củ quả giúp giữ an toàn cho tay bạn khi thái cắt đến những lát cuối cùng.

nicer dicer 7 idep.vn

Dụng cụ bào sợi rau củ quả: Với thiết kế các lưỡi nạo so le với khe lưỡi thoáng làm tăng hiệu xuất nạo hơn hẳn so với các dụng nạo thông thường khác. Lưỡi nạo được mài sắc và bằng thép cao cấp không rỉ. Dụng cụ này có kèm theo nắp đậy bảo vệ, đảm bảo an toàn trước và sau khi sử dụng.

Nắp tạo lực khi cắt gọt rau củ quả: Với dụng cụ này bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng. Phía trên có 1 nút ấn giúp gạt rau củ quả bám lại sau khi cắt. Dụng cụ này có thể lắp thêm miếng đây hình tròn để cắt củ quả với hình dáng tròn.

Tại Đức, Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus được coi là công cụ hỗ trợ thông minh và tiện lợi nhất. Hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình bạn  Máy chế biến đa năng Nicer Dicer Plus này bạn nhé!

nicer dicer 22 idep.vn nicer dicer 24 idep.vn

 Liên hệ: 0983834476

YM: shopidep

 

Sản phẩm cùng loại

Chảo hai mặt Happy Call
430,000 VND
490,000 VND
Máy xay ép đa năng Magic Bullet
550,000 VND
650,000 VND
Bàn là (bàn ủi) hơi nước cầm tay Tobi Steam Wand
890,000 VND
1,190,000 VND
Máy xay đa năng Amazing Bullet
650,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến