Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Mật ong Comvita UMF 5+ Manuka Honey hộp 250g

Giá bán 495,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Comvita
Nơi sản xuất Nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Úc. Sản xuất tại New Zealand
Các nghiên cứu tại nhiều quốc gia, tổ chức, các trường đại học khác nhau qua nhiều năm, đã chứng minh được rằng so với các loại mật ong khác, mật ong Manuka có hiệu quả đặc biệt hơn cả và giúp tăng cường sức khỏe tốt nhất do có chứa nồng độ Methylglyoxal cao hơn nhiều so với mật ong thường. Trong mật ong Manuka, Methylglyoxal phát triển sau quá trình chuyển đổi Dihydroxyacetone, một hợp chất có lượng lớn trong mật hoa Manuka. Nồng độ Methylglyoxal cao dẫn đến tăng khả năng kháng sinh và kháng khuẩn. Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe.

 

 

Mật ong Comvita UMF 5+ Manuka Honey

Sản xuất bởi:

Comvita New Zealand Ltd.

 

Ngày nay, có đến hơn 300 loại mật ong, nhưng duy nhất mật ong Manuka của New Zealand là đặc biệt nổi tiếng trên toàn thế giới vì những lợi ích không thể tìm thấy ở bất kỳ một loại mật ong nào khác.

Mật ong Manuka được tạo ra bởi những chú ong thụ phấn và hút mật từ hoa của cây Manuka – Một loại hoa chỉ có ở những cánh rừng nguyên sinh, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm và khói bụi tại New Zealand. Chỉ có những chú ong đặc biệt, ở những vùng đặc biệt tại New Zealand mới có thể tìm ra loại hoa đặc biệt này. Hoa nở một lần trong năm và chỉ kéo dài từ 2 – 6 tuần. Sau khi thu hoạch, mật ong Manuka được kiểm tra và xác nhận về chất lượng trong các phòng thí nghiệm độc lập trước khi được đóng gói và bán ra thị trường. Mật ong Manuka từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới với hương vị và công dụng độc đáo, tuyệt vời của nó.

Các nghiên cứu tại nhiều quốc gia, tổ chức, các trường đại học khác nhau qua nhiều năm, đã chứng minh được rằng so với các loại mật ong khác, mật ong Manuka có hiệu quả đặc biệt hơn cả và giúp tăng cường sức khỏe tốt nhất do có chứa nồng độ Methylglyoxal cao hơn nhiều so với mật ong thường. Trong mật ong Manuka, Methylglyoxal phát triển sau quá trình chuyển đổi Dihydroxyacetone, một hợp chất có lượng lớn trong mật hoa Manuka. Nồng độ Methylglyoxal cao dẫn đến tăng khả năng kháng sinh và kháng khuẩn.

Mật ong Manuka trở nên khác biệt do có chứa một số hợp chất tự nhiên có lợi:

– Methylglyoxal: Hợp chất này đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại vi khuẩn, bao gồm cả Proteumirabilis và Enterobacter cloacae (vi khuẩn đường ruột).

– Dihydroxyacetone (DHA): Chất này được tìm thấy trong mật của hoa Manuka và được chuyển hóa thành Methylglyoxal trong quá trình hình thành nên mật ong.

– Leptosperin: Đây là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong mật ong từ hoa Manuka và một số cây khác cùng họ. Nồng độ Leptosperin ổn định theo thời gian, và bằng cách đo nồng độ hợp chất này mà người ta có thể xác nhận được rằng mật ong này có phải là mật ong Manuka hay không, từ đó có thể dán nhãn là Manuka, hay hỗn hợp Manuka, hay là mật từ nhiều loại hoa khác nhau.

– Non-peroxide activity (NPA): Đây cũng là hợp chất có tính kháng khuẩn, nhưng không phải loại mật ong Manuka nào cũng có chứa chất này.

Các sản phẩm mật ong Manuka khác nhau sẽ có các chỉ số xác định thành phần của hoạt động kháng khuẩn có trong mật ong Manuka khác nhau, thể hiện qua các chỉ số như UMF, MGS…

UMF (Unique Manuka Factor)

Vào năm 1981, Giáo sư Peter Molan và các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Waikato, New Zealand đã phát hiện ra rằng mật ong Manuka có hàm lượng enzyme cao hơn đáng kể so với mật ong thông thường. Các enzyme này tạo ra Methylglyoxal tự nhiên, hoạt động như một chất kháng khuẩn. Trong mật ong Manuka đặc biệt giàu methylglyoxal, non-hydrogen peroxide và dihydroxyacetone. Bộ ba này giúp tạo ra hệ số UMF, một tiêu chuẩn toàn cầu để xác định và đo lường độ kháng khuẩn của mật ong Manuka. Không có sản phẩm mật ong nào được dán nhãn UMF trừ khi nó được tuân thủ theo quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính xác thực trong việc xếp hạng chất lượng.

Trên thực tế, từng lọ mật ong Manuka dán nhãn UMF có thể được truy xuất ngược lại để xem được quá trình hoàn thiện từ trang trại nuôi ong cho tới nhà máy đóng gói, từ từng cá thể tham gia sản xuất mật ong đến từng phòng thí nghiệm kiểm tra chỉ số UMF. Điều này đảm bảo cho chất lượng của mật ong luôn được minh bạch và an toàn. Phương pháp đánh giá qua hệ số UMF của mật ong dựa trên việc đánh giá sự tồn tại và nồng độ của cả 4 hợp chất đặc biệt có trong mật ong Manuka, đó là: Methylglyoxal, Dihydroxyacetone, Leptosperin, và Non-peroxide activity. Hệ số UMF càng cao, nghĩa là khả năng kháng khuẩn của mật ong càng mạnh. Sản phẩm mật ong Manuka của hãng sản xuất Comvita nằm trong danh sách các hãng được cấp phép dán nhãn UMF của Hiệp hội Mật ong UMF.

MGS (Molan Gold Standard)

Hệ số MGS (Molan Gold Standard) là một hệ số đánh giá nồng độ và thương hiệu mới cho mật ong Manuka. Hệ số này được đặt tên theo tên của Giáo sư Peter Molan – nhà nghiên cứu nổi tiếng của trường Đại học Waikato, New Zealand, người đã phát hiện ra hoạt động và tác dụng của mật ong Manuka trong cơ thể con người. Ông đã tạo nên hệ số này để đảm bảo với người tiêu dùng có thể được sử dụng mật ong Manuka thật sự với các đặc tính chữa bệnh được xác thực.

Mật ong Manuka đang càng ngày càng được đánh giá cao do tác dụng liên quan đến sức khỏe của nó. Rất nhiều nghiên cứu từ các nhóm nhà khoa học ở Anh, Mỹ, và Australia đã xác nhận mật ong Manuka của New Zealand là một loại kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ có tác dụng chống lại các siêu vi khuẩn kháng thuốc. Tuy nhiên, Giáo sư Molan cho biết, cần phải quan tâm đến việc tiếp thị cho người tiêu dùng một cách chính xác và minh bạch. Ông nói “Không phải tất cả các loại mật ong Manuka đều có hoạt tính sinh học vượt ra khỏi phạm vi bình thường của mật ong thông thường, và ngành công nghiệp mật ong không minh bạch sẽ bị vạch trần nếu nó không làm rõ sự khác biệt trong việc dãn nhãn cho người tiêu dùng. Thực tế trên thị trường cps một số loại mật ong Manuka được gọi là “Active” và gắn số thậm chí còn chứa rất ít hoặc không chứa hợp chất non-peroxide, một hợp chất quan trọng trong việc tạo nên tính kháng khuẩn của mật ong Manuka”.

Do đó, Giáo sư Molan đã tạo ra hệ số MGS để đảm bảo với người tiêu dùng rằng bất kỳ lọ mật ong Manuka nào có dán nhãn MGS đều được kiểm nghiệm và xác thực về nồng độ kháng khuẩn theo tiêu chuẩn phát triển bởi ông và nhóm nghiên cứu tại trường Waikato.

Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe.

🐝CÔNG DỤNG:

🚩Tăng cường hệ miễn dịch và kháng khuẩn bảo vệ cơ thể

🚩Hỗ trợ chữa lành vết thương nhanh

🚩Tăng cường khả năng phục hồi sức khoẻ sau khi ốm

🚩Bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn, ho, cảm cúm, loét dạ dày

🚩Hỗ trợ cơ thể chống lại các chất gây dị ứng

🚩Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hô hấp và tuần hoàn

🚩Giúp cơ thể có giấc ngủ ngon và cân bằng tâm lý

🚩Khôi phụ và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào

🚩Bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú

🚩Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay

Đối tượng sử dụng:

Phù hợp với tất cả mọi người trừ trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Cách sử dụng:

v Mật ong Manuka UMF 5+ của Comvita có thể được sử dụng hàng ngày như mật ong thông thường, mỗi lần 1-3 thìa cà phê (10g).

v Sử dụng mật ong Manuka để tăng cường sức khỏe

• 1-2 thìa cà phê (10g) 4 lần/ngày khi cần. Hoặc hòa tan cùng một chút nước chanh ấm (có thể thay chanh bằng Vitamin C) để uống.

• Đối với trẻ em trên 12 tháng tuổi, liều dùng tối ưu là một muỗng cà phê hòa tan trong nước ấm để uống, 2 lần/ngày.

v Sử dụng mật ong Manuka để chữa lành vết thương, chống nhiễm trùng

• Rửa sạch vết thương, xoa trực tiếp lên vết thương một lớp mật ong Manuka để chống nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

Bảo quản:

        Nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 25°C. Mật ong sẽ đông đặc lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng

Lưu ý khi sử dụng:

• Lưu ý không nên dùng mật ong (tất cả các loại mật ong không chỉ riêng mật ong Manuka) cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi

• Đối với những người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong thì cần lưu ý khi sử dụng mật ong. Nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Về Comvita:

Comvita được thành lập vào năm 1974 tại Paengaroa – một thị trấn nông thôn nhỏ ở Đảo Bắc của New Zealand. Comvita là công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất mật ong thượng hạng và các sản phẩm liên quan đến mật ong. Đặc biệt, mật ong Manuka của Comvita là nhãn hiệu mật ong Manuka được biết đến nhiều nhất và được tin dùng trên toàn thế giới vì chất lượng và công dụng tuyệt vời của nó. Comvita đảm bảo rằng 100% mật ong do họ sản xuất ra đến từ hơn 30,000 tổ ong do chính họ nuôi trồng, và điều này cũng giúp họ theo dõi được toàn bộ quá trình từ trang trại nuôi ong cho tới tận cửa hàng bán mật ong.

Comvita là thành viên của Hiệp hội chứng nhận UMF, là chứng nhận theo tiêu chuẩn toàn cầu được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Không có sản phẩm mật ong nào được dán nhãn UMF trừ khi nó được tuân thủ theo quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính xác thực trong việc xếp hạng chất lượng.

Trên thực tế, từng lọ mật ong Manuka dán nhãn UMF có thể được truy xuất ngược lại để xem được quá trình hoàn thiện từ trang trại nuôi ong cho tới nhà máy đóng gói, từ từng cá thể tham gia sản xuất mật ong đến từng phòng thí nghiệm kiểm tra chỉ số UMF. Điều này đảm bảo cho chất lượng của mật ong luôn được minh bạch và an toàn. 

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
Nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc, Nho kho Úc nguyên cành
500,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến