Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Kem đánh răng keo ong (sáp ong) - Healthy Care Propolis 120g

Giá bán 160,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Healthy Care
Nơi sản xuất Úc
Kem đánh răng keo ong (sáp ong) Healthy Care Propolis 120g là loại kem đánh răng độc đáo có chứa keo ong giúp kháng khuẩn, bảo vệ răng chắc khỏe. Đặc biệt kem đánh răng Healthy Care Propolis 120g khử mùi hôi miệng rất tốt.

Kem đánh răng keo ong (sáp ong) Healthy Care Propolis 120g

Kem đánh răng keo ong (sáp ong) Healthy Care Propolis 120g là loại kem đánh răng độc đáo có chứa keo ong, có tác dụng không chỉ bảo vệ răng của bạn khỏi sâu răng mà còn duy trì nướu răng khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

Đặc biệt Kem đánh răng keo ong Healthy Care Propolis 120g Úc khử mùi hôi miệng rất tốt, cho bạn hơi thở thơm tho sảng khoái cả ngày.

TÁC DỤNG:

Kem đánh răng Propolis có chứa keo ong, giúp kháng khuẩn, bảo vệ răng chắc khỏe. Đặc biệt kem đánh răng Healthy Care Propolis 120g khử mùi hôi miệng rất tốt.

Kem đánh răng Healthy Care Propolis 120g  bảo vệ răng bạn không bị sâu răng và giúp nướu răng khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

Tăng cường Florua cho răng mạnh hơn, chắc chắn hơn, giúp ngăn ngừa mảng bám tích tụ và cao răng.

Được sản xuất bằng công thức vượt trội, xây dựng một hàng rào bảo vệ chống lại sự nhạy cảm răng do nhiệt, lạnh, axit, kẹo và đánh răng. 

THÀNH PHẦN:

Nước tinh khiết 

Dicalcium Phosphate Dihydrate 

Sorbitol 

Glycerin 

Sodium Lauryl Sulphate 

Hydroxyetylxenluloza 

Magiê nhôm silicat 

Keo ong 

Bạc hà Piperita (bạc hà) Dầu 

Bạc hà 

Sodium Saccharin 

Kali Sorbate 

Sodium monofluorophosphate 

Kali Nitrate

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Đánh răng hàng ngày, tốt nhất là sau mỗi bữa ăn hoặc hai lần một ngày.

Nên bảo quản nơi có nhiệt độ vừa phải dưới 30*C. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đọc hướng dẫn trước khi sử dụng.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trong các sản phẩm của ong như mật ong, phấn hoa và sữa ong chúa thì keo ong là sản phẩm có giá trị khá cao, có giá thành gần tương đương với sữa ong chúa. 

Keo ong có màu nâu, đen hoặc xanh là một hỗn hợp của nhựa cây và sáp ong được ong mật thu thập từ hoa và chồi non. Ong dùng hàm dưới cào lớp nhựa bảo vệ nụ hoa và chồi non cho lên miệng trộn với một ít nước bọt và các chất tiết khác của những con ong như là sáp. Sau đó đưa vào giỏ phấn giống như viên phấn hoa trên hai chân sau của chúng rồi chuyển về tổ.

Keo ong được loài ong sử dụng để lót một lớp mỏng tất cả các lỗ tổ nuôi ấu trùng, sửa chữa bánh tổ, hàn các vết nứt nhỏ trong tổ ong, làm giảm kích thước của lối ra vào tổ. Ngoài ra, keo ong còn được dùng để bao kín các động vật hoặc côn trùng có kích thước lớn bị chết trong tổ và trộn với sáp vít nắp các lỗ tổ ấu trùng. Nhờ có tính kháng khuẩn, nấm và virus nên keo ong có vai trò bảo vệ các ấu trùng ong chống lại bệnh tật.

Thành phần của keo ong bao gồm 180 chất, trong đó các hợp chất từ nhựa cây chiếm 50%, sáp ong 30%, dầu thực vật 10%, phấn hoa 5% và khoáng chất 5%. Chất flavonoid và axit phenolic hoặc este của chúng là thành phần chính của nhựa. Trong các thành phần của keo ong, quan trọng nhất là flavonoid. Flavonoid có khả năng ưu việt trong việc chống lại sự tấn công của virus. Flavonoid hoạt động như một bức tường phòng vệ ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Bức tường phòng vệ này trước tiên làm suy yếu vi trùng và virus, sau đó tạo ra khả năng miễn dịch cho ong. Flavonoid được phân bố rộng rãi trong thế giới thực vật. Do đặc tính của flavonoid nên thành phần cũng như hàm lượng flavonoid trong keo ong phụ thuộc vào vị trí nơi sinh trưởng của thực vật và loài ong.

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến