Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Viên uống BlackMores Women Bio Balance phục hồi hệ vi sinh âm đạo

Giá bán 650,000 VND
BlackMores Women Bio Balance là sản phẩm giúp phục hồi và cân bằng hệ âm đạo khoẻ mạnh, hạn chế mùi không như ý, là yếu tố quan trọng cho hạnh phúc lứa đôi. Sản phẩm cung cấp probiotic cho hệ âm đạo khỏe mạnh, luôn khô thoáng và không gây mùi khó chịu, mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin, quyến rũ, đồng thời phục hồi hệ vi sinh âm đạo ở phụ nữ trước và sau sinh.

 

BlackMores Women Bio Balance là sản phẩm giúp phục hồi và cân bằng hệ âm đạo khoẻ mạnh, hạn chế mùi không như ý, là yếu tố quan trọng cho hạnh phúc lứa đôi. Sản phẩm cung cấp probiotic cho hệ âm đạo khỏe mạnh, luôn khô thoáng và không gây mùi khó chịu, mang đến cho chị em phụ nữ sự tự tin, quyến rũ, đồng thời phục hồi hệ vi sinh âm đạo ở phụ nữ trước và sau sinh.

BlackMores Women Bio Balance là một dạng viên uống được kết hợp từ chế phẩm sinh học tự nhiên có thể giúp cân bằng và phục hồi hệ vi sinh âm đạo ở phụ nữ. Đồng thời nó cũng có thể giúp duy trì hệ vi sinh âm đạo khỏe mạnh.

Âm đạo bị chi phối bởi Lactobacilli, một loại vi khuẩn có lợi . Nhiều phụ nữ rất nhạy cảm với sự mất cân bằng hệ thực vật âm đạo theo thời gian. Biến động nội tiết và sử dụng một số thuốc không rõ ràng chỉ là hai trong những yếu tố có thể phá vỡ sự cân bằng, mà có thể dẫn đến khó chịu cho cơ thể và mùi khó chịu cho âm đạo.

BlackMores Women Bio Balance chứa probiotic được thiết kế đặc biệt cho sức khoẻ của âm đạo. Nó chứa 2,3 tỷ sinh vật Lactobacillus rhamnosus của, GR-1 và Lactobacillus reuteri, RC-14 có thể giúp giảm bớt các vi khuẩn “xấu” và nấm men có hại trong âm đạo.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng BlackMores Women Bio Balance cũng giúp thiết lập lại và cân bằng hệ thực vật tự nhiên của âm đạo.

Cách sử dụng BlackMores Women Bio Balance

Người lớn và thanh thiếu niên dùng 1 viên nang mỗi ngày và có thể tăng  lên 2 viên khi cần thiết.

Chống chỉ định

Đừng uống BlackMores Women Bio Balance nếu bạn dị ứng với bất kỳ thành phần trong viên nang.

Biện pháp phòng ngừa

Thuốc kháng sinh có thể làm giảm hiệu quả của BlackMores Women Bio Balance nếu được thực hiện cùng một lúc. Do vậy bạn nên uống thành liều riêng biệt ít nhất 2 giờ.

Đối với phụ nữ đang mang thai

Nếu bạn đang mang thai, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng

Đối với phụ nữ đang cho con bú

Nếu bạn đang cho con bú, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dùng

Đối với trẻ em dưới 12 tuổi

Nói chuyện với chuyên viên chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi dùng Bio Balance cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Thông tin khác

BlackMores Women Bio Balance  không cần bảo quản lạnh. Không có thêm nấm men,Gluten , lúa mì, các dẫn xuất sữa, màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt.

Bảo quản BlackMores Women Bio Balance  nơi khô ráo và thoáng mát.

Số lượng: 30 viên / hộp

 

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến