Lecithin là chất phospholipid và là thành phần cần có trong mỗi tế bào của cơ thể con người. Lecithin được sản sinh trong cơ thể và cũng có thể đạt được từ các nguồn dinh dưỡng như đậu nành, trứng, men rượu bia, ngũ cốc, rau đậu, cá, và mầm lúa mì. Nó được cần trong cơ thể cho cấu trúc của màng tế bào, và cho vỏ bao quanh não và hệ thống thần kinh.
Dù lecithin là chất béo, nhưng nó lại tan phần nào trong nước, thế nên nó hoạt động như một thành phần nhũ tương hóa. Tính nhũ tương hóa này có tác dụng làm tăng thêm tính trị liệu của phospholipid, và giúp nhũ tương hóa cholesterol và chất béo trong máu, vì vậy có công dụng duy trì cholesterol ở mức bình thường, khỏe mạnh.
Công dụng:
Giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương.
Hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám, tàn nhang, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.
Đối tượng sử dụng:
Nữ giới chức năng sinh lý giảm sút, khô âm đạo, da khô sạm, bắt đầu xuất hiện nám, tàn nhang.
Nữ giới tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có các triệu chứng: da nhăn, sạm, nám, sắc mặt không tươi nhuận, tóc khô xơ, dễ rụng, bốc hỏa, mất ngủ, tích mỡ bụng, loãng xương.
Nữ giới da khô, mụn trứng cá, tàn nhang.
Ngoài ra, tinh chất mầm Đậu Nành LECITHIN còn có những tác dụng sau:
Giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, giúp hạn chế rụng tóc.
Giúp cho tim khỏe mạnh, cải thiện hệ thần kinh, bảo vệ Gan – Thận và là một chất trợ giúp vô giá cho những người ăn kiêng, béo phì.
Giúp hấp thu các vitamin tan trong dầu như vitamin A, D , E, K.
Cách dùng: Dùng từ 1-3 viên /1 ngày, uống trong hoặc sau khi ăn.