Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

VITAMIN E NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN BLACKMORES NATURAL VITAMIN E 1000IU 100 VIÊN

Giá bán 900,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Blackmores
Nơi sản xuất Australia
Hãng Sản xuất : Blackmores Australia Qui cách đóng gói : 100 viên/lọ Những bệnh về tim mạch là nguyên nhân dẫn đến tử vong cao nhất và vẫn ngày một tăng thêm. Thế nhưng bản thân mỗi chúng ta đều có khả năng trợ giúp cho sức khoẻ tim mạch, khiến trái tim của mình hoạt động lâu bền hơn, khoẻ mạnh hơn. Blackmores Natural E 1000IU là nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do. Vitamin E hỗ trợ sức khỏe tim và làm giảm quá trình oxy hóa.

VITAMIN E NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN BLACKMORES NATURAL VITAMIN E 1000IU 100 VIÊN 

Thông tin sản phẩm:

 • Hãng Sản xuất      : Blackmores Úc                                       
 • Qui cách đóng gói: 100 viên/lọ                                                                                                                                                                               

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Bệnh Tim mạch (BTM), là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Mỗi năm, BTM gây ra cho hơn 17,5 triệu cái chết và dự đoán sẽ có khoảng 25 triệu người bị BTM tử vong vào năm 2020. Trong đó có 7,6 triệu trường hợp là do bệnh tim mạch vành và 5,7 triệu ca là do bị đột quỵ.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa và xác thối gốc tự do. Vitamin E hỗ trợ sức khỏe tim và làm giảm quá trình oxy hóa LDL-cholesterol. Blackmores Vitamin E  1000IU là một nguồn bổ sung vitamin tự nhiên.

Tính năng và lợi ích:

 •    •  Giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

 •    •    Là nguồn vitamin E tự nhiên và có hiệu lực gấp  hai lần của  vitamin E tổng hợp, có nghĩa là nó được giữ lại lâu hơn và có hiệu lực gấp đôi trong cơ  thể.

 •    •  Làm giảm quá trình oxy hóa của LDL cholesterol

 •    •  Viên  nang dễ nuốt.

 •    •  Liều bổ sung tăng cường.     

 •                   

 Cách thức hoạt động :
 
 - Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo chất chống oxy hoá giúp bảo vệ màng tế bào khỏi bị hư hỏng. Nó được kết hợp vào các màng tế bào và giúp duy trì tính toàn vẹn của các màng tế bào này khắp cơ thể.
 
 - Là một chất chống oxy hóa, vitamin E hoạt động như một 'sinh vật ăn xác thối gốc tự do' . Các gốc tự do được phổ biến trong cơ thể, phát sinh thông qua nhiều cơ chế. Một số được tạo ra trong cơ thể như một phần của quá trình sản xuất năng lượng thông thường, một số được tạo ra bởi các chất ô nhiễm như ô nhiễm không khí, và một số được tạo ra bởi các yếu tố lối sống như hút thuốc lá. Một số các gốc tự do này được xử lý bởi hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể. Một số các gốc tự do thoát khỏi những phòng thủ, và có xu hướng tích lũy. Nghiên cứu cho thấy rằng việc này đã dấn đến việc tích tụ các gốc tự do có thể gây tổn thương tế bào.

 - Vitamin E giúp duy trì sức khỏe tim vì nó có thể giúp bảo vệ động mạch khỏi bị tổn thương gốc tự do. Một thành động mạch bị hư hỏng dễ bị mảng bám phát triển, dựng thành các mảng chắn bên trong các thành mỏng và co dãn của động mạch. Các mảng bám này được cấu tạo từ một số chất trong đó bao gồm LDL-cholesterol bị oxy hóa. Các  mảng bám lớn trong động mạch có thể sẽ cản trở lưu thông máu.                             

 - Chất béo và cholesterol là rất dễ bị tổn thương bởi các gốc tự do. Vitamin E giúp bảo vệ chất béo và cholesterol, đặc biệt là LDL-cholesterol khỏi quá trình oxy hóa. LDL-cholesterol chỉ có hại cho cơ thể sau khi bị oxy hoá.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Người lớn : Uống 1 viên mỗi ngày sau  ăn, hoặc theo quy định của bác sĩ.

 • Không thích hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi

  Thành phần:

Vitamin E tự nhiên (d-alpha-tocopherol 670 mg)

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến