Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

VITAMIN E NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN BLACKMORES NATURAL VITAMIN E 500IU 150 VIÊN

Giá bán 800,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Blackmores
Nơi sản xuất Úc

VITAMIN E NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN BLACKMORES NATURAL VITAMIN E 500IU 150 VIÊN Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giúp ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, tóc

Xuất xứ: Sản xuất tại Úc – Made in Australia

Hãng sản xuất: Blackmores 

Quy cách đóng gói: Lọ 150 viên x 500iuThông tin sản phẩm:
Vitamin E là một chất chống oxy hóa và gốc tự do có hại. Nó giúp làm giảm quá trình oxy hóa của LDL cholesterol. Sản phẩm Blackmores Vitamin E là một nguồn bổ sung vitamin có nguồn gốc tự nhiên. 
Vitamin E là một vitamin chống oxy hóa tan trong chất béo, trực tiếp tham gia trong việc ngăn chặn hoạt động của gốc tự do và quá trình lão hóa của các axit béo không bão hòa trong màng tế bào. Hoạt động của vitamin E trên da và các mạch máu là do các hành động chống oxy hóa của nó. Vitamin E giúp ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, tóc, giảm đau bụng kinh ở phụ nữ.
Các gốc tự do có thể được tạo ra bởi quá trình chuyển hóa và các hoạt động trong cuộc sống như tiếp xúc với khói thuốc lá, uống rượu, chất bảo quản trong thực phẩm nhất định (ví dụ: nitrat), bởi ozone, clo, thực phẩm ôi và chế độ ăn uống dư thừa chất béo. Chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa tăng yêu cầu Vitamin E.
Là một chất chống oxy hóa vitamin E hoạt động như một "chất diệt gốc tự do”. Các gốc tự do có nhiều trong cơ thể, phát sinh thông qua một loạt các cơ chế. Một số được tạo ra trong cơ thể như là một phần của quá trình sản xuất năng lượng bình thường, một số được tạo ra bởi các chất ô nhiễm như ô nhiễm không khí, và một số được tạo ra bởi các yếu tố lối sống như khói thuốc lá. Phần lớn gốc tự do được xử lý qua cơ chế bảo vệ chống ôxy hóa của cơ thể . Một số gốc tự do thoát khỏi cơ chế này, và có xu hướng tích lũy. Nghiên cứu cho thấy rằng sự tích lũy của các gốc tự do có thể gây tổn thương tế bào.
Vitamin E giúp duy trì sức khỏe tim mạch vì nó có thể giúp bảo vệ động mạch khỏi bị hư hại bởi gốc tự do. Một thành động mạch bị hỏng dễ bị phát triển mảng, là những mảng bám trên các bức tường động mạch bên trong mỏng và đàn hồi. Những mảng bám được tạo thành từ một số chất trong đó có LDL- cholesterol đã bị ô xy hóa. Mảng bám lớn trong động mạch có dẫn đến cản trở lưu thông máu.
Chất béo và cholesterol rất dễ bị gốc tự do ô xy hóa. Vitamin E giúp bảo vệ chất béo và cholesterol, đặc biệt là LDL- cholesterol, khỏi quá trình oxy hóa. LDL- cholesterol chỉ có hại cho cơ thể sau khi nó đã bị oxy hóa.

Thành phần:
Mỗi viên chứa: Vitamin E nguồn gốc tự nhiên (d-alpha-Tocopherol 335 mg) 500 IU
Hướng dẫn sử dụng: Người lớn ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên
Lưu ý:

Không phù hợp cho trẻ em dưới 12 tuổi

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến