Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Viên dầu cá không mùi tanh Blackmores Odourless Fish Oil 1000 hộp 200 viên

Giá bán 500,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Blackmores
Nơi sản xuất Úc
Viên dầu cá không mùi tanh Blackmores Odourless Fish Oil 1000 hộp 200 viên được xem là rất tốt cho hai bộ phận quan trọng của cơ thể là tim và não. Những báo cáo mới đây về lợi ích cho sức khỏe của dầu cá hầu hết đều được khẳng định điều này. Axit béo omega-3 có trong dầu cá có tác dụng làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ, làm chậm hình thành các mảng vón trong các động mạch, làm hạ huyết áp. Làm giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường, bệnh viêm khớp và khô mắt. Hiệp hội tim mạch Mỹ đã khuyến cáo rằng những người khỏe mạnh nên dùng dầu cá ít nhất hai lần mỗi tuần, còn những người có bệnh tim nên dùng 1.000mg Omega-3 mỗi ngày. Viên dầu cá không mùi tanh Blackmores Odourless Fish Oil 1000 hộp 200 viên cung cấp một nguồn Omega-3 axit béo có lợi giúp giảm sưng khớp liên quan với viêm khớp. Dầu cá cũng giúp duy trì trái tim, các khớp xương, não và mắt khỏe mạnh.

 

Thông tin sản phẩm:

Hãng Sản xuất: Blackmores - Úc.

Qui cách đóng gói: 200 viên

 

Viên dầu cá không mùi tanh Blackmores Odourless Fish Oil 1000 hộp 200 viên được xem là rất tốt cho hai bộ phận quan trọng của cơ thể là tim và não. Những báo cáo mới đây về lợi ích cho sức khỏe của dầu cá hầu hết đều được khẳng định điều này.

Axit béo omega-3 có trong dầu cá có tác dụng làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ, làm chậm hình thành các mảng vón trong các động mạch, làm hạ huyết áp. Làm giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường, bệnh viêm khớp và khô mắt. Hiệp hội tim mạch Mỹ đã khuyến cáo rằng những người khỏe mạnh nên dùng dầu cá ít nhất hai lần mỗi tuần, còn những người có bệnh tim nên dùng 1.000mg Omega-3 mỗi ngày.

 

Viên dầu cá không mùi tanh Blackmores Odourless Fish Oil 1000 hộp 200 viên cung cấp một nguồn Omega-3 axit béo có lợi giúp giảm sưng khớp liên quan với viêm khớp. Dầu cá cũng giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh, các khớp xương, não và mắt.

Tác dụng dầu cá:

-       Cung cấp nguồn omega-3  tự nhiên.

-       Giúp giảm viêm và sưng khớp liên quan với viêm khớp.

-       Giúp hỗ trợ tim và sức khỏe tim mạch.

-       Giúp hỗ trợ trong việc duy trì của mắt bình thường và chức năng não.

-       Giúp giảm triglycerides (chất béo) trong máu của những người khỏe mạnh.

Omega-3 có nhiều trong cá

 

Dầu cá cung cấp một nguồn Omega-3 axit béo thiết yếu. Các axit béo thiết yếu được kết hợp vào tất cả các màng tế bào trong cơ thể, trong các hình thức của hợp chất được gọi là phospholipid. Màng tế bào đóng vai trò quan trọng của điều chỉnh những gì đi vào và đi ra của mỗi tế bào. Tính toàn vẹn và tính lưu động của màng tế bào được xác định bởi các loại phospholipid có sẵn cho cơ thể sử dụng. Màng tế bào được tạo thành chủ yếu là các phospholipid có nguồn gốc từ axit béo thiết yếu không bão hòa thì có chức năng tốt hơn so với màng tế bào được tạo thành từ chất béo bão hòa axit béo dạng trans. Một màng tế bào làm việc ở các cấp độ tối ưu giữ lại chất dinh dưỡng quan trọng và điện giải, có khả năng giao tiếp với các tế bào khác và đáp ứng với kích thích tố.

Các axit béo Omega-3 là những thành phần quan trọng của các chất được gọi là prostaglandin và leukotrienes. Prostaglandin và leukotrienes rất quan trọng trong chức năng miễn dịch, chức năng cơ trơn, kết tập tiểu cầu và chống viêm. Các chất prostaglandin và leukotrienes từ axit béo omega-3 có hoạt động viêm ít hơn so với prostaglandin và leukotrienes nguồn gốc từ các loại axit béo khác.
Dầu cá ức chế sự tổng hợp chất béo trung tính trong gan và vì vậy giúp cho chất béo thấp hơn (triglycerides) trong máu, do đó hỗ trợ một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.

Thành phần:

Fish oil (Natural) …………………………………………………………..1000g

(Containing omega-3 marine triglycerides 300 mg as)
Eicosapentaenoic Acid (EPA) …………………………………………180mg

Docosahexaenoic Acid (DHA) ……………………………….. ……..120 mg

Liều dùng:

Người lớn – Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi – Ngày uống 1 viên sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ

Đối với bệnh viêm khớp:

Người lớn – Ngày 4 viên chia làm 2 lần sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ.

Trẻ em dưới 12 tuổi theo chỉ dẫn của Bác sĩ

 

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
Nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc, Nho kho Úc nguyên cành
500,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến