Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Dầu Vick Baby Balsam phòng ho, sổ mũi, ngạt mũi và cảm lạnh cho bé

Giá bán 240,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Vicks
Nơi sản xuất Đức, xuất xứ Úc
Dầu Vicks Baby Balsam là sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới tin dùng. Dầu Vicks Baby Balsam bao gồm chiết xuất lô hội, hương dầu khuynh diệp và oải hương, thích hợp dùng cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi. Tuy có hương dầu khuynh diệp nhưng hương rất nhẹ, gần như không ngửi thấy mùi dầu truyền thống. Vicks Baby Balsam đã được kiểm nghiệm an toàn ngay cả trên da trẻ sơ sinh nhạy cảm. Tính năng và công dụng: • Giữ ấm cho bé, giúp giảm ho, chống cảm lạnh, sổ mũi, ngạt mũi. • Giúp bé thư giãn, ngủ ngon hơn vào ban đêm và thoải mái suốt cả ngày hôm sau.

 

Dầu  Vick Baby Balsam phòng ho, sổ mũi, ngạt mũi và cảm lạnh cho bé

Vào những ngày lạnh, hoặc khi ở trong phòng có điều hòa có thể khiến bé bị nhiễm lạnh và có những triệu chứng như ho, sổ mũi, ngạt mũi. Dầu Vicks Baby Balsam với công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi sẽ giúp giữ ấm cho bé, giúp giảm ho, chống cảm lạnh, sổ mũi, ngạt mũi. Mùi thơm nhẹ nhàng của dầu khuynh diệp, cây hương thảo và hoa oải hương giúp bé thư giãn và ngủ ngon hơn vào ban đêm và thoải mái suốt cả ngày hôm sau.

Thông tin sản phẩm:
• Hãng sản xuất: Vicks Đức, xuất xứ Úc
• Qui cách đóng gói: 50g
Tính năng và công dụng:
• Giữ ấm cho bé, giúp giảm ho, chống cảm lạnh, sổ mũi, ngạt mũi.
• Giúp bé thư giãn, ngủ ngon hơn vào ban đêm và thoải mái suốt cả ngày hôm sau.
Thành phần:
Petrolatum, dầu khuynh diệp (Eucalytus), dầu dừa, dầu khoáng, chiết xuất lô hội (Aloe Vera), chiết xuất lá hương thảo (Rosemary), chiết xuất oải hương (Lavender).
Vicks là một công ty trực thuộc tập đoàn P&G. Hiện nay Vicks có nhiều nhà máy sản xuất tại Đức, Nhật, Mexico, Mỹ, Australia. Dầu Vicks Baby Balsam là sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới tin dùng. Dầu Vicks Baby Balsam bao gồm chiết xuất lô hội, hương dầu khuynh diệp và oải hương, thích hợp dùng cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi. Tuy có hương dầu khuynh diệp nhưng hương 
rất nhẹ, gần như không ngửi thấy mùi dầu truyền thống. Vicks Baby Balsam đã được kiểm nghiệm an toàn ngay cả trên da trẻ sơ sinh nhạy cảm.

Hàng ngày, thoa 1 chút dầu lên ngực và lòng bàn chân bé trước khi đi ngủ, kết hợp với sự massage nhẹ nhàng của bàn tay bạn sẽ giúp bé thư giãn, có được giấc ngủ ngon và giữ ấm cơ thể. Động tác massage của mẹ sẽ ảnh hướng tích cực sâu sắc tới trẻ. Đó là sự kết nối tinh thần giữa mẹ và bé. Trước khi ngủ bạn massage nhẹ nhàng cho thiên thần bé nhỏ của bạn bằng Dầu Vicks Baby Balsam sẽ giúp bé thư giãn và ngủ ngon hơn vào ban đêm và giúp bé thức dậy khỏe khoắn, thoải mái suốt cả ngày hôm sau. Nếu em bé của bạn bị bồn chồn và bị sổ mũi, hãy thử bôi một chấm Vicks Baby Balsam trên ngực của bé, giúp em bé của bạn thư giãn và làm giảm sự khó chịu của bé.

Hướng dẫn sử dụng:
Làm ấm bàn tay của bạn và thoa 1 chút dầu Vicks Baby Balsam trên ngón tay của bạn, sau đó đặt cả hai tay lên ngực của bé, xoa xương ức, xung quanh đầu ngực, ra vai, xuống đến các xương sườn và quay trở lại phía dưới xương ức của bé, làm thành một vòng hình trái tim (lặp lại điều này nhiều lần miễn là em bé của bạn cảm thấy thoải mái.


Khuyến cáo:
• Chỉ dùng cho bé từ 3 tháng- 5 tuổi
• Chỉ sử dụng ngoài da.
• Không sử dụng trong miệng hoặc lỗ mũi.
• Không sử dụng trực tiếp trên vết da bị thương
• Không nên hâm nóng trong nước, lò vi sóng, hoặc hơ trên bếp.

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MEN TIÊU HÓA (MEN VI SINH) PROBIOTIC POWDER, LIFESPACE
500,000 VND
Serum chống quầng thâm và chống nhăn vùng mắt Lanopearl Synake B Whitening Eye Serum for Dark Circle 15ml
850,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến