Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Kem dưỡng ẩm phục hồi ban đêm LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex 50ml

Giá bán 800,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Lanopearl
Nơi sản xuất Úc
Với công thức giữ ẩm vượt trội và khả năng điều chỉnh sự cân bằng sinh học cho làn da, kem dưỡng ẩm phục hồi ban đêm LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex sẽ giúp bạn thức dậy với một làn da mịn màng, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Các dưỡng chất chính trong sản phẩm gồm 51 loại axit vitamin thiết yếu từ tinh dầu đà điểu, chiết xuất thảo mộc, chiết xuất nhau thai cừu và tinh dầu từ thiên nhiên, có tác dụng chống nhăn da, kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định lượng nước ở biểu bì, chống lại môi trường khô và lạnh khi sử dụng máy điều hoà nhiệt độ, bếp lò, khi độ ẩm không khí thấp, do hoá chất từ những yếu tố gây ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý, tác động của tia tử ngoại và sinh hoạt hằng ngày. Kem dưỡng LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex có hương thơm tự nhiên từ tinh dầu nguyên chất đem đến cảm giác thư thái và dễ chịu.

Kem dưỡng ẩm phục hồi ban đêm LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex 50ml

Với công thức giữ ẩm vượt trội và khả năng điều chỉnh sự cân bằng sinh học cho làn da, kem dưỡng ẩm phục hồi ban đêm LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex sẽ giúp bạn thức dậy với một làn da mịn màng, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Các dưỡng chất chính trong sản phẩm gồm 51 loại axit vitamin thiết yếu từ tinh dầu đà điểu, chiết xuất thảo mộc, chiết xuất nhau thai cừu và tinh dầu từ thiên nhiên, có tác dụng chống nhăn da, kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định lượng nước ở biểu bì, chống lại môi trường khô và lạnh khi sử dụng máy điều hoà nhiệt độ, bếp lò, khi độ ẩm không khí thấp, do hoá chất từ những yếu tố gây ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng thiếu hợp lý, tác động của tia tử ngoại và sinh hoạt hằng ngày. Kem dưỡng LANOPEARL Overnight Treatment Recovery Complex có hương thơm tự nhiên từ tinh dầu nguyên chất đem đến cảm giác thư thái và dễ chịu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại da phù hợp
Dùng cho mọi loại da.

Thành phần chính
51 loại axit vitamin thiết yếu từ tinh dầu từ đà điểu, chiết xuất thảo mộc, chiết xuất nhai thai và tinh dầu từ thiên nhiên, có tác dụng chống nhăn da, kích hoạt và tạo nên cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp tế bào tiếp nhận nước từ không khí và giữ cố định lượng nước ở biểu bì, chống lại môi trường khô và lạnh khi sử dụng máy điều hoà nhiệt độ, bếp lò, khi độ ẩm không khí thấp, do hoá chất từ những chất gây ô nhiễm, dinh dưỡng thiếu hợp lý, tác động của tia tử ngoại và sinh hoạt hằng ngày.

Hướng dẫn sử dụng:
- Lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng ẩm ra đầu ngón tay.
- Nhẹ nhàng mát-xa lên khắp vùng da mặt và cổ, đặc biệt những vùng da cần được bảo vệ 2 lần, các nếp nhăn và các vùng dễ bị lão hóa sớm.
- Nên sử dụng trước khi đi ngủ và sau khi rửa mặt sạch (khuyên dùng với Gel rửa mặt dưỡng ẩm cùng lọai)
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Lanopearl là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên,Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care và Lamusco Vitamins, có mặt tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Tại Lanopearl, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền sản xuất dược phẩm lớn nhất của Úc từ những nguyên liệu tốt nhất, đặc biệt những nguyên liệu nhập khẩu luôn trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Hải Quan Úc. Nổi tiếng từ dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chứa chiết xuất độc đáo từ nhau thai (Placenta), cho đến nayLanopearl vẫn không ngừng nghiên cứu để liên tục cải tiến chất lượng của các dòng sản phẩm và giữ vững danh hiệu “Placenta Expert”.

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến