Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da

Giá bán 260,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Re-birth
Nơi sản xuất Úc
Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da là loại kem dưỡng da phổ biến nhất Australia về chất lượng và công thức đặc biệt trong suốt hơn 23 năm qua. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da phù hợp cho độ tuổi trên 20. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da làm căng các nếp nhăn - các phân tử nhỏ dễ dàng thấm vào da. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da có tinh chất nhau thai cừu bao gồm vitamin và khoáng chất rất phù hợp cho da. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da làm mờ vết sẹo, thâm nám, đốm nâu và tàn nhang. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da thích hợp dùng cho ban ngày, không gây nhờn khi sử dụng.

 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da là loại kem dưỡng da phổ biến nhất Australia về chất lượng và công thức đặc biệt trong suốt hơn 23 năm qua. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da giàu dưỡng chất, dễ thẩm thấu rất thích hợp với việc làm giảm nếp nhăn và thâm nám, tàn nhang và làm tăng sức sống cho tế bào mới. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da rất thích hợp cho sử dụng ban ngày. Đây là loại kem ưa thích của phụ nữ Chấu Á và là mã hàng có số lượng bán chạy nhất của Lanopearl (Australia).

 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da phù hợp cho độ tuổi trên 20. 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da làm căng các nếp nhăn - các phân tử nhỏ dễ dàng thấm vào da. 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da có tinh chất nhau thai cừu bao gồm vitamin và khoáng chất rất phù hợp cho da. 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da làm mờ vết sẹo, thâm nám, đốm nâu và tàn nhang. 

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da thích hợp dùng cho ban ngày, không gây nhờn khi sử dụng.

Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da có công thức rất đặc biệt. Tinh chất Placenta phân hủy trong môi trường nước và dầu, trong khi các thương hiệu khác sử dụng Placenta (Nhau thai) Cừu trong môi trường dầu nhằm tiết kiệm chi phí. Re-birth Placenta được phát triển từ năm 1993. Trong suốt 15 năm, sản phẩm được bán trên 1.5 triệu trên toàn thế giới. Đây là món quà đặc biệt từ Australia cho người thân và gia đình bạn. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da làm lành nhanh vết thương. Ngoài ra, sản phẩm còn hữu dụng trong các vùng da nhạy cảm như nách, ngực và vùng kín. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da giúp tế bào da phát triển nhanh, ngăn chặn rạn da trong thời kì mang thai. Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da dùng 2 lần trong ngày trong thời kỳ đầu mang thai. Phụ nữ mang thai nên dùng Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da trong thời kỳ mang thai, nhưng không nên dùng sau thời kỳ mang thai bởi Kem Re-birth dưỡng ẩm chống nhăn, chống lão hóa da không thể làm lành được nhiều sau khi đã hình thành nên vết rạn. 

 
Thành phần/ Thành phần hoạt tính
Purified Water, Mineral Oil, Stearic Acid, Glycerin, Propylene Glycol, Emulsifying Wax, Lanolin, Isopropyl Myistate, Isopropyl, Palmitate, Dimethicone, Hydrolised Placental Protein, Cetyl Alcohol, vitamin E Acetate, Triethanolamine, Phenyl Trimethicone, Carbomer, Phenoxyethanol, Methlparaben, Fragance.

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
MẶT NẠ HƯƠNG THƠM THẢO MỘC TỰ NHIÊN Lanopearl Aromatic Facial Mask - 100ml
385,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến