Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Viên uống sụn vi cá mập - Healthy Care Shark Cartilage 750mg 200 viên

Giá bán 590,000 VND
Trạng thái Còn hàng
Nhãn hiệu Healthy Care
Nơi sản xuất Úc
Sụn vi cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Một số tác dụng của Viên uống sụn vi cá mập có thể kể đến như: - Viên uống sụn vi cá mập kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen là các chất căn bản của sụn khớp. - Viên uống sụn vi cá mập ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn. - Viên uống sụn vi cá mập cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

 

Viên uống sụn vi cá mập - Healthy Care Shark Cartilage 750mg 200 viên

 

- Hãng sản xuất: Healthy Care

- Xuất xứ: Úc

- Quy cách đóng gói: 200 viên hàm lượng 750mg/lọ

Vi cá mập giúp làm giảm đau cho xương và cứng khớp

Sụn vi cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Một số tác dụng của Viên uống sụn vi cá mập có thể kể đến như:

- Viên uống sụn vi cá mập kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen là các chất căn bản của sụn khớp.

- Viên uống sụn vi cá mập ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.

-  Viên uống sụn vi cá mập cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

* Chữa bệnh ung thư:

Cá mập rất ít bị ung thư và có khả năng đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó, thuốc được làm từ sụn vi cá mập được chế tạo có thêm chỉ định ngăn chặn sự hình thành các khối u.

- Viên uống sụn vi cá mập Úc giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema
* Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa.

- Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt.

- Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc.

- Do ức chế tạo sinh tân mạch, chondroitin sulfat còn được dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dưới võng mạc mắt gây tổn thương thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).

CHÚ Ý:

- Hiện nay các thuốc chứa chondroitin sulfat trong thành phần của thuốc như bitalothin, hirmen, neuralgin, prochon, tobicom... đang có bán rộng rãi ở các cửa hàng dược phẩm nước ta.

Tuy nhiên, do đặc tính của chất chiết suất từ Sụn vi cá mập là ức chế tạo sinh tân mạch, cho nên những người đang cần tạo tân mạch như: trẻ em, phụ nữ muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động viên cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ...) thì không nên dùng thuốc có chứa chondroitin sulfat.

CÁCH DÙNG:

- Uống 2 hoặc 3 viên/ngày

 

 

Sản phẩm cùng loại

NHO KHÔ SUNBEAM SULTANAS
240,000 VND
Sữa tươi nguyên kem dạng bột DEVONDALE FULL CREAM MILK POWDER 1KG
410,000 VND
SỮA CÔNG THỨC S26 GOLD NEW BORN 900G CHO TRẺ SƠ SINH 0-6 THÁNG TUỔI
650,000 VND
Nho khô nguyên cành nhập khẩu Úc, Nho kho Úc nguyên cành
500,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến