Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy làm kem trái cây Geners

Giá bán 950,000 VND
Máy làm kem trái cây Geners giúp xay trái cây đã đông lạnh thành kem một cách nhanh chóng. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo món tráng miệng hấp dẫn để thưởng thức cùng gia đình với Máy làm kem trái cây Geners. Máy làm kem trái cây Geners cũng có thể sử dụng chế biến các nguyên liệu khác như sôcôla, các loại hạt... Chỉ với vài thao tác đơn giản, những món kem trái cây thơm ngon đầy dinh dưỡng được làm bằng Máy làm kem trái cây Geners đã sẵn sàng để phục vụ bé yêu và các thành viên trong gia đình. Món kem trái cây thơm ngon được chế biến bằng Máy làm kem trái cây Geners sẽ rất có ích cho hệ tiêu hóa, Giảm cân – chống béo phì và cải thiện làn da.

 

Máy làm kem trái cây Geners giảm giá chào hè. Tha hồ thưởng thức những món kem trái cây thơm ngon giàu dinh dưỡng được làm bằng Máy làm kem trái cây Geners. Máy làm kem trái cây Geners giúp xay trái cây đã đông lạnh thành kem một cách nhanh chóng.

 

Bạn tha hồ sáng tạo món tráng miệng hấp dẫn để thưởng thức cùng gia đình với Máy làm kem trái cây Geners. Máy làm kem trái cây Geners cũng có thể sử dụng chế biến các nguyên liệu khác như sôcôla, các loại hạt... Chỉ với vài thao tác đơn giản, những món kem trái cây thơm ngon giàu dinh dưỡng được làm bằng Máy làm kem trái cây Geners đã sẵn sàng để phục vụ bé yêu và các thành viên trong gia đình. Món kem trái cây thơm ngon được chế biến bằng Máy làm kem trái cây Geners sẽ rất có ích cho hệ tiêu hóa, Giảm cân – chống béo phì và cải thiện làn da.

Thông tin sản phẩm

- Sử dụng nguồn điện: 110v – 220v. 
- Thép không gỉ, nhựa ABS. 
- Công suất: 200W. 
- Công Nghệ Hàn Quốc. 
- Bảo hành: 12 tháng. 

Sản phẩm được thiết kế đơn giản với các bộ phận riêng biệt có thể tháo rời giúp vệ sinh máy một cách dễ dàng. Vận hành máy rất đơn giản: Chỉ cần bỏ trái cây đã đông lạnh vào ống ép và ấn pit – tông là bạn đã có một ly kem trái cây thơm ngon, phù hợp khẩu vị từng thành viên trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản của Máy làm kem trái cây Geners, mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng và an toàn.

 

 

Liên hệ tư vấn và mua hàng: Mrs. Hương Shopidep 0983834476

https://www.facebook.com/groups/depmoingay0983834476/

Sản phẩm cùng loại

Máy làm kem trái cây Chef's Star
950,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến