Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Túi xách đựng Ipad ZEFER

Giá bán 650,000 VND
Nhãn hiệu ZEFER
Màu sắc Nâu, Đen
Túi xách IPAD da bò ZEFER, Túi đeo chéo, túi đựng máy tính bảng, túi đựng ipad. Túi xách nam da bò cao cấp ZEFER được làm từ da bò cao cấp mềm mịn. Kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao cấp. Hơn nữa kích thước túi đủ rộng để các chàng trai đam mê công nghệ có thể mang theo bên mình Ipad, điện thoại bất cứ lúc nào. Túi Zefer giúp bảo vệ an toàn tối đa cho IPad của bạn tránh những va đập, trầy xước... từ bên ngoài Những chiếc túi với thiết kế tiện dụng, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng không chỉ giúp phái mạnh đựng tài liệu, máy tính mà còn thể hiện được phong cách thời trang mạnh mẽ.
Túi xách IPAD da bò ZEFER, Túi đeo chéo, túi đựng máy tính bảng, túi đựng ipad.
Theo xu hướng phát triển không ngừng của thời trangtúi xách không còn là phụ kiện đặc quyền dành cho phái đẹp mà dần dần đã trở thành phụ kiện quan trọng đối với các bạn nam. Hãng thời trang Zefer đã đưa ra thị trường mẫu túi xách Zefer với 4 ưu điểm nổi bật sẽ làm hài lòng bất cứ chàng trai khó tính nào.
Túi xách nam da bò cao cấp ZEFER được làm từ da bò cao cấp mềm mịn. Kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao cấp. Hơn nữa kích thước túi đủ rộng để các chàng trai đam mê công nghệ có thể mang theo bên mình Ipad, điện thoại bất cứ lúc nào. Túi Zefer giúp bảo vệ an toàn tối đa cho IPad của bạn tránh những va đập, trầy xước... từ bên ngoài
Những chiếc túi với thiết kế tiện dụng, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng không chỉ giúp phái mạnh đựng tài liệu, máy tính mà còn thể hiện được phong cách thời trang mạnh mẽ. 
 
Thông tin chi tiết
- Chất liệu: Da bò cao cấp
- Kích thước: Cao 27cm x Rộng 23.5cm x Dày 6.5cm
- Màu sắc: Màu nâu, Màu đen
- Xuất xứ: Hong Kong
- Dáng túi: Dáng đứng, kiểu túi quai chéo hoặc đeo vai
Túi Zefer có 4 đặc ưu điểm nổi bật: Bề mặt da mềm mịn, khó trầy xước, không thấm nước và kich thước hợp lý.


 

Sản phẩm cùng loại

Túi xách TX001 NUCELLE
1,300,000 VND
Túi xách TX002 NUCELLE
1,300,000 VND
Túi xách TX003 NUCELLE
1,300,000 VND
Túi xách TX004 NUCELLE
1,300,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến