Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy tóc tạo kiểu chính hãng Kemei K01

Giá bán 380,000 VND
Nhãn hiệu KEMEI
Máy tạo kiểu tóc Kemei. Không còn nỗi lo về mái tóc bù xù sau khi gội đầu. Bạn có thể thoải mái và tự tin sáng tạo kiểu tóc cùng Máy tạo kiểu tóc của hãng KEMEI nổi tiếng thế giới. Uốn xoăn, chải thẳng, sấy phồng đẹp như làm tóc tại Salon. Máy tạo kiểu tóc Kemei sử dụng được cho tất cả các kiểu tóc, ngắn hay dài, mỏng hay dày, xoăn hay thẳng. Máy tạo kiểu tóc Kemei nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi để mang đi học, đi làm, đi du lịch rất tiện lợi. Sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

 

Bạn không còn phải lo lắng về mái tóc xoăn bù xù sau khi gội đầu, Máy tạo kiểu tóc Kemei sẽ giúp bạn uốn xoăn giữ nếp của lọn tóc một cách hoàn hảo. Với những mái tóc ép chân, bạn cũng có thể sử dụng Máy tạo kiểu tóc Kemei để chải thẳng phần chân tóc. Với những mái tóc mỏng, bạn có thể dùng Máy tạo kiểu tóc Kemei để sấy phồng, tạo độ dày để che đi phần chân tóc thưa.

Máy tạo kiểu tóc Kemei sử dụng công nghệ ion kết hợp nhiệt của ống cuốn bằng sứ dẻo giúp bạn sáng tạo cùng mái tóc của mình. Những hàng răng lược nhựa chất lượng cao được thiết kế thẳng hàng giúp cho mái tóc không bị rối khi sử dụng Máy tạo kiểu tóc Kemei.

Máy tạo kiểu tóc Kemei sử dụng được cho tất cả các kiểu tóc, ngắn hay dài, mỏng hay dày, xoăn hay thẳng.

Máy tạo kiểu tóc Kemei nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi để mang đi học, đi làm, đi du lịch rất tiện lợi. Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Không cần phải ra salon, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, bạn vẫn có mái tóc quyến rũ với Máy tạo kiểu tóc Kemei

- Nguồn điện cung cấp 220V-240V/50HZ-60HZ

Sản phẩm cùng loại

Máy sấy tạo kiểu tóc đa năng Braun
890,000 VND
Máy tạo kiểu tóc đa năng Kemei
890,000 VND
Máy tạo kiểu tóc uốn lọn ép thẳng kết hợp
500,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến