Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@gmail.com

098.366.2876

Hỗ trợ trực tuyến
 

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ trực tuyến

 
 

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing

Giá khuyến mại 900,000 VND
Giá cũ 1,490,000 VND
Size 70 x 35 x 18.5
Màu sắc Hồng trắng
Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing sẽ mang lại hiệu quả toàn diện để bạn tự tin diện váy áo mùa hè: o Eo thon bụng phẳng. o Lưng khỏe mạnh. o Đùi săn chắc o Ngực nở nang. o Cơ thể gọn gàng đầy sức sống. Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing là dụng cụ luyện tập thể thao dễ sử dụng, vừa sức với mọi phụ nữ và đặc biệt là đem lại hiệu quả từng ngày để làm thon chắc phần eo phần đùi. Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing là sản phẩm có nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng máy tập làm bàn xoay, bàn đẩy, bàn lăn với 18 kiểu bài tập khác nhau, đa dạng nhiều tư thế đứng, ngồi, nằm, xoay, đẩy.

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing

 

Thon gọn cơ thể là một nhu cầu ngày càng cao trong xã hội kinh tế phát triển. Ăn uống kiêng khem, mất rất nhiều thời gian trong ngày để luyện tập với nhiều loại máy móc khác nhau mà bạn vẫn thấy chưa đủ tự tin khi diện váy áo khi mùa hè đến. Lúc này, bạn sẽ cần tới Máy tập làm thon gọn cơ thể Moon Surfing

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing có hình mặt trăng gọn nhẹ với thiết kế đa năng, đặc biệt sử dụng được cả 2 mặt, thật sự hiệu quả và tiết kiệm.

- Mặt lõm vòng cung là nơi đặt 2 bàn chân vận động bước.

- Chính giữa là đĩa xoay tập eo.

- Bốn góc bánh xe dùng để trượt, hít đẩy.

- Mặt trên là nơi tựa lưng để tập cơ bụng, cơ lưng.

Bạn không cần phải mua nhiều máy tập khác nhau mà chỉ cần một máy tập Moon surfing để có thể giúp bạn rèn luyện tập luôn phần eo, đùi cho thon chắc vừa có thể tập ở các bộ phận khác như lưng, vai, bắp tay, chân rất hiệu quả và thú vị

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfingdụng cụ luyện tập thể thao dễ sử dụng, vừa sức với mọi phụ nữ và đặc biệt là đem lại hiệu quả từng ngày để làm thon chắc phần eo phần đùi.

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing là sản phẩm có nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng máy tập làm bàn xoay, bàn đẩy, bàn lăn với 18 kiểu bài tập khác nhau, đa dạng nhiều tư thế đứng, ngồi, nằm, xoay, đẩy.

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing sẽ mang lại hiệu quả toàn diện để bạn tự tin diện váy áo mùa hè:

o Eo thon bụng phẳng.

o Lưng khỏe mạnh.

o Đùi săn chắc

o Ngực nở nang.

o Cơ thể gọn gàng đầy sức sống.

Thông số kỹ thuật:

-         Kích thước: 70 x 35 x 18.5 cm (Dài x Cao x Rộng)

-         Tải trọng tối đa : 100 kg

-         Chất liệu máy được làm bằng nhựa cứng cao cấp

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing không tiêu tốn điện năng do sử dụng hoàn toàn bằng cơ, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Dễ dàng di chuyển và không tốn diện tích cất giữ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở mọi nơi trong nhà: phòng ngủ, phòng khách.

Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing là dụng cụ tập được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới như : Đức, Anh, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ, Thái Lan, USA, Canada, và bây giờ là ở Việt Nam.

Hãy mở nhạc lên và luyện tập mỗi ngày với Máy tập làm thon cơ thể Moon Surfing. Bạn sẽ thấy cơ thể mình tràn đầy sức sống.

 

Máy làm thon cơ thể Moon Surfing idep.vn

 

 

Sản phẩm cùng loại

Máy phun sương nano dưỡng ẩm
500,000 VND
Giảm giá 50%: Máy dán tan mỡ
420,000 VND
980,000 VND
Bộ chăm sóc móng
120,000 VND
 
Hỗ trợ trực tuyến