Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo:
Skype: thanhhuongbtv
Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@idep.vn

thanhhuongbtv

Sữa rửa mặt Sukin – Dòng sản phẩm hoàn hảo từ xứ sở chuột túi

10 - Apr - 2021  22:45
Sữa rửa mặt Sukin là dòng mỹ phẩm của Úc được nhiều phái đẹp ưa chuộng. Sản phẩm này nhận được khá nhiều review tích cực của các diễn đàn tại nhiều nước trên thế giới. Ngay cả tại Việt Nam, có không ít chị em dành lời “có cánh” cho sữa rửa mặt Sukin.

Thông tin về thương hiệu Sukin

Được thành lập năm 2007 tại Úc, Sukin nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tại thị trường nội địa cũng như các nước khác trên thế giới. Bởi sản phẩm có thành phần tự nhiên lành tính, mang lại hiệu quả làm đẹp bền vững cho làn da và thân thiện với môi trường, cùng giá cả không quá đắt đỏ.

Các sản phẩm của Sukin chứa đến 98.8% nguyên liệu từ tự nhiên. Ngoài ra, ưu điểm tạo nên sự khác biệt của Sukin so với các thương hiệu mỹ phẩm khác là phương pháp lưu giữ các thành phần thiên nhiên độc đáo. Bằng cách giữ trọn vẹn hoạt tính vốn có của nguyên liệu, và đưa vào trong sản phẩm, từ đó, mang đến sự an toàn cho người sử dụng.

Sukin cam kết 100% không thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Đồng thời, thành phần sản phẩm thuần túy từ thực vật cùng bao bì tái chế nhằm bảo vệ môi trường tối ưu, hướng đến sự phát triển bền vững.

Sữa rửa mặt Sukin có tốt không?

Dòng sữa rửa mặt của Sukin khá đa dạng với có nhiều loại khác nhau. Thương hiệu này giới thiệu đến thị trường 8 loại sản phẩm, phù hợp với đặc tính của các loại da, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn.

·         Sukin Cream Cleanser: da thường, da khô và hỗn hợp thiên khô.

·         Sukin Sensitive Cleansing Gel/Lotion: da nhạy cảm.

·         Sukin Foaming Facial Cleanser: sữa rửa mặt tạo bọt dành cho mọi loại da.

·         Sukin Blemish Control Clearing Facial Wash: da mụn.

·         Sukin Rosehip Nourishing Cream Cleanser: da khô, da bị hư tổn.

·         Sukin Charcoal Purifying Gel Cleanser: da dầu mụn, da hỗn hợp.

·         Sukin For Men Facial Cleanser: dành cho nam.

Tất cả các dòng sữa rửa mặt Sukin cam kết hữu cơ và nói không với 13 thành phần độc hại cho da: petrolatum, dầu khoáng, hương liệu, thử nghiệm trên động vật, phẩm màu, chất tẩy rửa mạnh, Propylenne Glycol, chất nhũ hóa, triclosan, sunphates, parabens, silicones, edta.

3429 lượt xem