Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo:
Skype: thanhhuongbtv
Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@idep.vn

thanhhuongbtv

NGÂM CHÂN MỖI NGÀY XUA TAN CÁC CHỨNG ĐAU KHỚP, NHỨC MỎI

1 - Apr - 2018  16:3

Hai lòng bàn chân phản chiếu cả cơ thể của chúng ta. Do đó, việc chăm sóc chu đáo cho đôi bàn chân sẽ khiến cho các cơ quan khác cũng được hoạt bát, khỏe mạnh. Chân ấm là bụng ấm. Bụng ấm là toàn thân ấm.

Từ hàng ngàn năm trước, người phương Đông đã biết phương pháp ngâm chân để chữa trị bệnh và thư giãn. Đây là phương pháp đơn giản, dễ làm, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao. Việc ngâm chân nước ấm đều đặn vào buổi tối sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ tốt hơn, thoải mái hơn.

Ngâm chân là phương pháp an toàn nhất, có hiệu quả và tác dụng tốt cho sức khỏe. Khi ngâm chân bạn không bị cảm giác đau đớn nào, không lo lắng về các tác dụng phụ như khi dùng các biện pháp tiêm hay uống thuốc. Ngoài ra, ngâm chân trong một chiếc chậu gỗ ngâm chân nhỏ nhắn, xinh xắn rất tiện lợi mà giá thành lại rẻ, không gây độc hại cho con người, sử dụng dễ dàng, luôn mang lại cảm giác dễ chịu thư giãn cho cơ thể con người.

Công dụng của phương pháp ngâm chân:

– Đào thải độc tố.

– Điều hòa âm dương.

– Giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tinh thần minh mẫn.

– Trị chứng mất ngủ, hay tiểu tiện về đêm.

– Giảm đau nhức xương khớp, người mệt mỏi.

– Loại bỏ cảm giác nặng chân, chuột rút về đêm.

– Giảm stress, chán ăn.

– Tránh cước chân, sưng chân, tê buốt chân về mùa đông.

– Trị dứt điểm  chứng hôi chân.

Các lương y cũng khuyên nên lựa chọn sản phẩm chậu gỗ để ngâm chân, vì sản phẩm chậu gỗ ngâm chân rất an toàn, thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho cơ thể.

2450 lượt xem