Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo:
Skype: thanhhuongbtv
Hotline: 098.383.4476
Email:shopidep@idep.vn

thanhhuongbtv

3 kiểu túi xách ai cũng muốn có

7 - Mar - 2013  10:2
3 kiểu túi mà ai cũng muốn có: Túi xách đơn giản, Túi xách hàng hiệu, Túi xách nhỏ tiện dụng

 

1. Túi xách đơn giản

 

Túi xách thời trang đơn giản là những mẫu túi giá cả phải chăng, không quá chú trọng tới chất liệu, chủ yếu dành cho người dùng “thoáng tính” và không chú trọng sự cầu kì. 

Những mẫu túi xách này rất tiện dụng cho những cô nàng ưa sự đơn giản và không muốn tiêu tốn quá nhiều vào túi xách.

Những mẫu túi xách này thường có dáng to,  màu sắc nhã nhặn thích hợp đi làm, đi học , chất liệu khá bền và màu sắc đa dạng.

 

2. Túi xách hàng hiệu

 

LV, Hermes, Mango hay Ninewest… là những nhãn hiệu đã quá quen tên trong thời gian gần đây. Túi xách Hermes, túi xách Ninewest có đặc điểm chung là đều có giá trên trời, cực kì đắt đỏ nhưng bù lại, rất tinh xảo và chất liệu thì không phải phàn nàn.

Diện những mẫu Túi xách hàng hiệu này, với những người yêu thích hàng hiệu, sẽ làm tăng sự sang trọng cho phong cách của bạn.

 

3. Túi xách nhỏ tiện dụng

Xuyên suốt mùa hè, phái nữ rất ưa chuộng những mẫu túi xách đeo chéo nhỏ gọn. Thường những mẫu túi này có kích thước khá nhỏ, chỉ đựng vừa vài món đồ như son, phấn, gương và sổ tay nhưng bù lại, độ tiện dụng rất cao.

Những chiếc túi xách nhỏ có thể theo bạn đi khắp nơi mà không gây vướng víu phiền phức. Chúng rất thích hợp để đeo đi dã ngoại, đi chơi ngắm cảnh hay chơi xa

 

 

chữ ký

 

 

 

3310 lượt xem